หมอบอกว่าฝังตัวตรงกลางต้องระวังมากหน่อย ใครมีประสบการณ์มั่งค๊าาา

เพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์เลยไปตรวจที่รพ.มาค่ะ หมอจับอัลตราซาวด์บอกว่าฝังตัวตรงกลางนะ ปกติต้องฝังยอดมดลูกหน่อย ให้ระวังมากห้ามยกของหนัก แบบนี้อันตรายมั้ยคะ แม่ท้องแรกเครียดจ้าาา

หมอบอกว่าฝังตัวตรงกลางต้องระวังมากหน่อย ใครมีประสบการณ์มั่งค๊าาา
1 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอแนะนำนะคะแม่ ห้ามยกของหนัก

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค๊าา❤️