ปัญหาทุกยุค

เป็นไหมค่ะ ผู้ใหญ่ชอบใช้คำว่าเลี้ยงมาก่อน จะเชื่อหมออะไรนักหนา เราก็สงสัยนะ ถ้าไม่เชื่อหมอ จะไปคลอดที่ รพ.ทำไม ไปหาหมอทำไม แม่สามี ยายสามี ตัวปัญหาหลักๆในการเลี้ยงลูก การกินน้ำเอ้ยย การอาบน้ำ การกินนม ให้กินบ่อยเกิน เราเลี้ยงในห้องส่วนตัว ได้เฉพาะเวลากลางคืน เช้ามาก็อุ้มออกไปเลี้ยงเอง ทั้งๆที่ลูกเรากินนมแม่ อีกอย่างข้างล่างก็มีแต่แมว กลัวลูกแพ้ ไม่อยากจะเถียงกับแม่สามี วันนี้ขอมาระบายหน่อยค่ะ 😤

2 ตอบกลับ

บอกว่าเราอยากเลี้ยงแบบของเราถ้าไม่เลี้ยงแบบของเรา เราไม่อนุญาตให้อุ้ม เดี๋ยวก็ยอมเองค่ะใจแข็งไว้

เข้าใจอารมณ์แม่เลยค่ะ สู้ๆ นะคะ