เบาหวานขณะท้อง

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ ทำไงดีค่ะ แม่ๆมีใครเป็นแล้วหายบ้างคะ ดูแลตัวเอง ยังไงบ้าง ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแล้ว อาจจะหายหลังคลอดค่ะ ทางแก้ตอนนี้คือ ดูแลตัวเอง ควบคุมการทานอาหาร อดทนให้ได้เพื่อลูกนะคะ

ควบคุมอาหารการทานนะแม่ สู้ๆน้า