ตกขาว

เป็นตกขาว เปียกกกน.เป็นสีขาว แต่พอแห้งแล้วเป็นสีเหลือง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ปกติรึเปล่า

1 ตอบกลับ

เป็นคะ บางครั้งนานๆที ตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าแล้วคะ แต่ไม่ได้ออกมาทุกวันหรือบ่อยเกินไปนะคะ ถ้าออกทุกวัน มีกลิ่น คันอวัยวะ ปรึกษาหมอด่วนเลยนะคะ