ท้องไม่กลม

เป็นคนอ้วนค่ะหนัก92 ตอนนี้ท้องได้23w ตอนนั่งเหมือนไม่ท้องเลยค่ะ ท้องยังเป็นชั้นๆ เหมือนไขมัน ตอนยืนก็ยังกลมไม่เต็มยังเห็นชั้นนิดหน่อย อยากถามแม่ๆที่อ้วนเเล้วท้อง ท้องเราจะกลมมั้ยคะ หรือถ้ากลมแม่ๆกลมช่วงไหน กลัวท้องไม่กลมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก้อไม่กลมค่ะ..ก่อนท้องหนัก94พอท้องดูเหมือนคนอ้วนปกติท้องเป็นชั้นแต่มีความตึงเพิ่มนิดหน่อยค่ะ

อายุครรภ์มากขึ้น เด็กโตขึ้นเดี่ยวจะกลมเองคะ ตอนนี้ยังเล็กอยุ่เวลานั่งจะมองยากกว่าเวบายืน