??

เบื่อหน้าสามีเป็นอาการแพ้ท้องไหม!! งงกับตัวเอง 55?? #17w

9 ตอบกลับ

ผลจากการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของฮอร์โมนในร่างกายคุณแม่

เป็นค่ะ เบื่อหน้าสามี ช่วงนี้โอกาสทอง จะไปไหนก็ไม่ตามค่ะ

เป็นค่าา แต่สัก 6 เดือนขึ้นก็เบาบงบ้างค่ะ 😂😂

เป็นอาการปกติค่ะ บางทีไม่ได้ท้องก็เบื่อค่ะ 5555

เปนเรื่องปกติค่ะ เด่วก้อหายไปเอง

เราก็เบื่อจ้า, รำคาญ​ หงุดหงิด

55555 เราก็เป็นค่ะ

เป็นปกติจ้า

มากเลย555