27w+2d น้ำหนักขึ้นมา20กิโล

เท้าบวมแบบนี้ปกติไหมคะ เป็นเพราะน้ำหนักเรามาก หรือครรภ์จะเป็นพิษ

27w+2d น้ำหนักขึ้นมา20กิโล
2 ตอบกลับ

น่าจะบวมจาก นน. ที่เพิ่มเยอะค่ะแม่ พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ ถ้าไม่อาการผิดปกติให้ไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ พยายามอย่านวดนะคะ อันตราย