ทีมเดือนตุลา

เตรียมของกันหรือยังค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเรย

ทีมเดือนตุลา
84 ตอบกลับ

34+3 พึ่งเริ่มเตรียมจ้า คลอด6ตุลา

18ตุลาเตรียมเกือบครบเเล้วค่ะ

4y ago

😍😍😍

22 ตุลา เริ่มแอบซื่อบ้างแล้วค่ะ55

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อของเลยจ้า

3ตุลา ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้า

28ตุลายังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันจ้า

6 ต.ค.ครบแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว

16 ตค. เริ่มทยอยเตรียมแล้วค้ะ