ขอดูเด็กๆ ที่เกิดเดือน กรกฎาหน่อยค่ะ

เด็กๆ เดือน กรกฎา โตกันขนาดไหนแล้วคะ บ้านนี้ น้องเกิด 15 กรกฎาค่ะ ❤️

ขอดูเด็กๆ ที่เกิดเดือน กรกฎาหน่อยค่ะ
50 ตอบกลับ

20/7/62 ค่ะ

13 กรกฎาคม ค่ะ น้องธัญญ่า 😁

15กค.

น้องลัยลา ( 1 ก.ค. )

6 กรกฎาคม น้องออมสิน

14 กรกฎา ครับผม

22กรกฎาค่ะ

24 กรกฎาค่ะ

บ้านนี้ 18 กรกฎา ค่ะ

5y ago

ง่ายมากค่ะ ถ้าเทียบกับที่เลี้ยงหลานมา กินเสร็จก็นอนแต่ตอนนี้เริ่มติดอ้อนให้อุ้มถึงจะหลับค่ะ😅😅😅😅

4กค จ๊ะ6โล^^นมแม่ล้วน

5y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่♥️👶