ขอดูเด็กปีหมูหน่อยจ้า

เด็กปีหมูเกิดเดือนไหนกันบ้างครับ ผมชื่อน้องยูนิคเกิดเดือนพ.ยครับ น้ำหนักแรกเกิด3,540กรัม อีก2วันจะครบ1เดือนแล้วครับผม

ขอดูเด็กปีหมูหน่อยจ้า
71 ตอบกลับ

น้องเมษา3เดือน24วันแล้วค้าา❤️

ผมชื่อน้องจ้าครับ เกิด มิ.ย 62 ครับ

น้อง​ดี​โอ​คับ2เดือน​15​วัน​คับ​

เหนแล้วอยากคลอดเร็วๆจังเลยค่ะ

น้องแพรไหม 1เดือน25วันครับ

น้องเอิร์ธ 1 เดือน 22 วัน จ้าา💞

น้องใบหม่อน13/11/62 1เดือน5วันจ้า

ปีหมู แต่เป็นหมูขายาวนะฮาฟ

น้องมิกซ์ เดือนมิ.ย.คร้าบบบ

น้องออกัส2เดือน10วันครับ 8-10-62