สอบถามแม่ๆ

เด็กจะดิ้นหรือตอดตอนประมาณกี่วีคคะนี้14+6แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

13 ตอบกลับ

อยากทราบเหมือนกันค่ะว่า ถ้าปกติน้องตอดทุกวัน แล้วถ้าวันไหนน้องไม่ตอด น้องไม่ตอดมาวันนึงแล้วปกติหรือผิดปกติคะ กังวลมากเลยค่ะ 🥲 ตอนนี้ได้ 17 วีค แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าตอด ตอน18wks ความรู้สึกเหมือนลมปุดในท้อง บางคนก็ว่ารู้สึกเหมือนปลาตอด ก่อนหน้านี้ก็อาจจะรู้สึกแต่เรายังแยกไม่ออกเพราะท้องแรกค่ะ

4w ago

ขอบคุณค่ะแม่

รู้สึกว่า เริ่มดิ้นชัดตอน18 w5 ื้องแรกเหมือนกันฟิลเหมือนมีลมตอนท้องอืดมั้งคะ 5555 🥹วืดไปละก็วืดมา 🥹

เรา 14 วีค 4 วัน ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะ รึเราแยกไม่ออกก็ไม่รุ้ค่ะ น้องยังตัวเล็กมากค่ะ

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ลูกคนแรกแยกไม่ออกจริงๆนิ่งมากๆ

ประมาณ16วีคค่ะจะรู้สึกว่าลูกตอด แต่แม่มือใหม่จะยังแยกความรู้สึกไม่ออกค่ะ

2mo ago

ค่ะแม่กังวลมากค่ะตอนนี้

ส่วนตัว น้องตอดและมีความรู้สึกตอน15วีคค่ะ คุณหมอบอกว่าเรารู้สึกไวมากค่ะ

บ้านนี้14-16เริ่มตอด แต่ตอดแบบนอนหงายแล้วมองเห็นท้องกระตุกก็ช่วง18วีคค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ น้องสามารถดิ้นได้แล้ว บ้านนี้ดิ้น โชว์ อาจารย์หมอ15+5วีค

2mo ago

น้องดิ้นยุค่ะแค่แม่ไม่รุ้สึก ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ด้วยค่ะ

16-18w เริ่มรุ้สึกเหมือนมีลมกรือคลื่นในท้อง คือน้องดิ้นเเล้วค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ลูกคนแรกกังวลนิดหน่อยค่ะ😊

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน16+5 ตอนนี้18+4แล้วตอดแรงมาก

1mo ago

บ้านนี้17+3 แล้วน้องตอดแรงมากค่ะสั่นทั่วท้องเลย แต่เวลาคุณพ่อจับน้องหยุดตอด555