สถานะแบบนี้แปลว่าอะไรค่ะ

เช็คสิทธิ์ครั้งที่แล้ว ช่วงสิ้นปี สถานะขึ้น “ ไม่พบสิทธิ์” และไม่มีข้อมูลแบบข้างล่างโชว์เลย ล่าสุดเช็คสถานะ วันนี้ ขึ้นแบบนี้ แปลว่า ผ่านหรือไม่ผ่านค่ะ รบกวนแม่ๆคนไหนทราบ แนะนำด้วยนะค่ะ โทรหาสำนักงานไม่เคยติดเลยค่ะ 😅

สถานะแบบนี้แปลว่าอะไรค่ะ
2 ตอบกลับ

ผ่านค่ะ เขากำลังคีเข้าระบบ

4y ago

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันคะ

ผ่านแล้วคะรอเงินเข้า