ลูกน้อย

เจ้าโซเฟียร์ 2 เดือน 1 วัน น้ำหนัก 5 โลกว่าแล้วว กินนมแม่ล้วนๆ ขอดูเด็กเดือนพฤศจิกาหน่อยค้า?

ลูกน้อย
75 ตอบกลับ

ใบหยก 2เดือนเต็ม นน.ยังไม่ได้ชั่งเลยจ้า

เด็กพฤศจิกา 2 เดือน 10 วันค้าบ 6.2โล นมแม่ล้วน

5y ago

จ่ำม่ำมากก😍

น้องฟาร์ส 1 เดือน 23 วันล่ะค่ะ เกิด 19 พ.ย. 62 ❤

5y ago

น่าชังมากแม่😊💓

5.6โลแล้วค่ะพรุ้งนี้2เดือนจร้านมแม่ล้วน

5y ago

แก้มแดงๆ😍

น้องเบลล์2เดือน2วัน 4.5โลตัวเล็กไปมั้ยคะ

5y ago

ไม่เล้กค้า😍😜

1 เดือน 29 วัน 5.2 กก.นมแม่+นมผสม 1 มื้อจ้า

2เดือน15วัน กินนมผงสลับนมแม่จ้า

วินเทจ 1เดือน20วัน 4.1 กก. นมแม่+นมผงจ้า

2เดือนเต็ม​ค่ะน้ำหนักจะ7โลแล้วค่ะ

น้องภีม 2 เดือน 2 วัน 5 โล 5 ค้าาาา