ลูกไม่ยอมพูดตามค่ะ

เครียดมากค่ะ ลูกไม่ยอมพูดตามเรา งดจอ พาทำกิจกรรมเยอะมาก เล่านิทานทุกคืน 1ขวบ7 เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

1.9 ขวบ หน้าแม่ยังไม่มองเลยค่ะบ้านนี้ 🤣 แต่พาไปรพ.เข้าขั้นตอนกระตุ้นแล้ว และกำลังจะพาไปเตรียมอนุบาลค่ะ แนะนำให้ไปประเมิณ กระตุ้นพัฒนาการนะคะแม่ นี่ล่าสุดงดจอ 2 วัน วันนี้นางเรียกยายจ้า ☺️ เราทำงานไม่ได้แฮปปี้ มีแรงเลี้ยงเองทุกวัน ฝากสามีเลี้ยงก็เลี้ยงให้ส่ง ๆ เปิดจอให้ลูกดูตลอด พูดจนเบื่อจะพูดแล้วค่ะ ลูกไม่ชอบพูดตามเราด้วยเพราะเราทำงาน เราเครียดวีนใส่ลูกบ่อย วีนแตก ขี้บ่นมาตลอดตั้งแต่ท้องยันลูกขวบต้น เขาเลยชอบคุยกับพ่อมากกว่า แต่พ่อชอบสอนพูดแปลก ๆ ค่ะ

แนะนำหาหมอค่า