ท้องอ่อนๆห้ามกินอะไรบ้าง

เขาบอกว่าท้องอ่อนๆห้ามกินน้ำมะพร้าวจริงเหรอคะ..

22 ตอบกลับ

กินตั้งแต่ก่อนท้อง จนตอนนี้คลอดแล้วก็ยังกินอยู่ค่ะ ปกติดี แต่พยายามอย่ากินเยอะนะคะ เดี๋ยวเสี่ยงเป็นเบาหวาน บ้านนี้กินทุกอย่างที่อยากกินค่ะ ยกเว้น alcohol กับของดิบหรือกึ่งดิบกึ่งสุกค่ะ

เห้นคนโตที่บ้านบอกค่ะว่าท้องอ่อนมะพร้าวกินไม่ได้ เพราะจะทำไห้แท้งค่ะ. บ้านนี้ก้เผลอกินแต่พอเขาบอกเรยเลิกกินค่ะ

หมอไม่ได้ห้ามนะคะ บ้านนี้กินน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่ 1 เดือนแรกที่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้เข้า 8 เดือนแล้วยังกินปกติค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่กินนานๆทีค่ะ กินบ่อยๆไม่ได้น่ะค่ะ เด่วจะเสี่ยงเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ได้ค่ะ

หมอห้ามทานตอนท้องอ่อนนะคะ ต้องรอ5-6เดือนไปแล้ว เคยทานแล้วปวดท้องเหมือนจะมาประจำเดือน เข็ดเลยค่ะ

กินได้จ้าาแต่ต้องกินให้พอหายอยากพอ แต่บ้านนี้กินจนอิ่มอะค่ะทุกวัน จนตอนนี้ได้ 27weekแร้วค่ะ

เราทานนะคะ แต่จะโดนห้ามทาน มะม่วงหาวมะนาวโห่ ของดองต่างๆ อาหารดิบ กึ่งสุกกึ่งดิบ

บ้านนี้ไม่กล้ากินเลยค่ะ​ เพราะเพื่อนกินน้ำมะพร้าวแล้วแท้ง​ เลยโดนห้าม​

เรากินล่ะ หน่วงท้องจ้า เขาว่ามันบีบมดลูก แต่บางคนก็กินได้ ไม่เป็นไร

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องได้2​สัปดาห์​จน​ตอนนี้​7เดือนยังกินค่ะ​