แม่ท้องบ้านไหน เตรียมคลอดรพ.สมเด็ดศรีราชาบ้างค่ะ รีวิวค่าห้องอรึมีสิท30ช่วยอะไรบ้างคะอย่างน้อยมีลูกมีเงินติดมือเท่าไรพอดี

เก็บเงินไม่ทันเป็นกังวลที่เก็บมาก็ออกมาหมุนแล้วปากมดลูกเปิด1เซน 36+1 ตอนนี้36+3

1 ตอบกลับ

โรงบาลเดียวกันเลยค่ะ เเต่เคยไปแอดมิท เสียเเค่30บาทตามสิทธิ์ค่ะ