ลูกน้อยเป็นผื่นที่หน้า

เกินจากอะไรทำไมลูกน้อยถึงต้องมีผื่นที่หน้า แรกๆๆก็เป็นผื่นน้ำนมนะหลังจากกินนมเสร็ดก็ทำความสะอาดบ่อยๆๆก็หายล่ะนะแต่อยู่ๆก็กลับมาเป็นอีกพอใช้แป้งตัวนี้ผื่นก็แห้งล่ะเลยทา วาสลีนแล้วกลับมาเป็นผื่นเหมือนเดิมเราเริ่มรู้สึกท้อล่ะ เห็นเขาขายยาก็แพงอีกทาผื่นถึงจะหายมันยากขนาดนั้นเลยหรอ คุณแม่ท่านไหนพอจะรู้มาแนะนำให้เราบ้างนะ ขอบคุณค่ะ

ลูกน้อยเป็นผื่นที่หน้า
1 ตอบกลับ

น้ำนม ไรฟุ่น อากาศ ผ้า น้ำยาซักผ้าเด็ก แป้ง หรือใครมาหอมลูกมากๆ ก็ทำให้เป็นผื่นได้หมดเลยค่ะ การกินของแม่ที่ให้นมลูกก็สำคัญ ลูกแพ้ก็ผื่นขึ้นได้ค่ะ