ลูกกินนมแม่ผสมนมผง

เกิดได้4วัน แต่กินครั้งละ4ออน น้องกินเยอะเกินไปไหมคะ กินเสร็จน้องก็ถ่ายออกหมดเลยคะ เป็นเพราะอะไรคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันอาทิตย์แรกกินสองออนพอน้องได้2-3อาทิตย์น้องก็กิน4ออนเลยกินเสร็จก็ถ่ายเหมือนกันค่ะแต่#แต่นั้นน้องแค่4วันแม่ลงลดให้เหลือแค่1-2ออนก่อนก็ดีนะค่ะ

ที่น้องถ่ายออกทุกครั้งที่กินนมส่วนหน้าของแม่ไปค่ะ ช่วงแรกเกิดถึง1เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เข้าเดือนที่2เริ่มถ่าย 1-2ครั้งต่อวันค่ะ

โห! 4ออนเลยเหรอค่ะ ลูกเราคลอดใหม่ๆกินครั้งละ1ออนเองตอนนี้24วันแล้วกินครั้งละ3ออนเองค่ะ

กินเยอะไผระวังท้องอืดนะคะ บ้ายได้ให้กินรอบละ 2 ออน กระเพราะลูกเล็กนิดเดียวเองค่ะ

ตอนนี้ลูก6เดือนแล้วยังกินครั่งละ2ออนอยู่เลย

ให้กิน2ออนซ์ พอนะคะแม่ เดี่ยวน้องท้องอืดนะคะ

น้องแรกเกิด ควรกิน 2ออน ทุก ๆ2-3ชั่วโมงนะค่ะ

ลูกบ้านนี้3เดือนยังกิน3ออนด์อยู่เลยคะ

กินเยอะไปค่ัะ แค่2 ออนก็พอแล้วช่วงนี้

แค่2ออนซ์พอค่ะเว้น2ชม.กินใหม่