ทำไมเรารู้สึกกลัวการคลอดลูก

อ่านๆที่แม่โพสต์กันแล้วเรารู้สึกกลัวการคลอดลูก กลัวการโดนกรีดจิมิ กลัวปวดท้องนาน กังวลจัง

1 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้วันยิ่งกังวลเหมือนกันคะ แต่ทำไงได้ ผ่าไม่ผ่าก็ต้องเย็บแผลสักที่อยู่ดี ตอนมีสติดีขอเลือกคลอดเองเพื่อลูกคะ สู้ๆ!