ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ

อีก1วันครบ3เดือน..ท้องแม่ออกมากขนาดนี้..แต่น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มขึ้นเลย..แบบนี้กินอะไรลงไปลงลูกหมดหรือป่าวค่ะ..มีใครท้อง3เดือนมัยค่ะขอดูหน่อยค่ะ

ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ
50 ตอบกลับ

ท้องแรก ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะจะ3เดือนแล้ว

บ้านนี้3เดือนยังไม่ออกเรยคะ ท้องแรกจ้า

ของเราจะ5เดือนละออกแค่เนี่ย ตัวนิดเดียว

ท้องใย่มากค่ะแม่ บ้านนี้5เดือนถึงออก

บ้านนี้ 27W ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยจ้า

บ้านนี้3เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ของเราก็3เดือนเหมือนกันค่ะ

ของเรา4เดือน +พุงได้แค่นี้เอง

เท่าบ้านนี้6เดือนเลยคะท้องแรก

ปกติแม่มีรูปร่างอวบใช่ไหมคะ😅😅