ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ

อีก1วันครบ3เดือน..ท้องแม่ออกมากขนาดนี้..แต่น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มขึ้นเลย..แบบนี้กินอะไรลงไปลงลูกหมดหรือป่าวค่ะ..มีใครท้อง3เดือนมัยค่ะขอดูหน่อยค่ะ

ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ
50 ตอบกลับ

4เดือนค่ะแม่เป็นคนผอมแต่ค่อนข้างแน่ใจว่าไขมันมากกว่า5555

3เดือนกว่า ท้องออกข้างล่างค่ะแม่ เห็นชัดตอนนอนหงายค่ะ

4y ago

คุณหมอแนะนำว่าช่วงนี้ห้ามยกของหนักน่ะค่ะ น้องมีสิทธิ์หลุดได้ง่ายค่ะ เพราะมดลูกยังตำ่

ไม่สบายใจคุยกะคุณหมอที่เราฝากครรภ์​ได้เลยนะคะคุณแม่

3เดือนออกเยอะสุดเลยของเราไม่ออกเลยน้ำหนักเท่าเดิม

ท้อง13w4dท้องไม่ออกเลยคะท้องแรกแต่น้ำหนักขึ้นมาโลเดียว

ไม่น่าจะใช่น้องนะคะ น่าจะเป็นของแม่เองค่ะ

ก็ใหญยุนะ ของเรา3เดือน ใส่กางเก่งยืนไซร 27ยุเลย

ท้องออกไวมากค่ะแม่ บ้านนี้ออกตอน7เดือนเลยค่ะ

บางทีเราก็ลงพุงค่ะแม่ บำรุงไปเรื่อยๆจ้า

ท้องเท่า 6-7 เดือนบ้านนี้เยยย ตอนนี้ 40+1 แย้ว