คุณเเม่ๆคลอดน้องมีน้ำหนักเเรกเกิดกันเท่าไหร่บ้างคะ

อีกไม่กี่อาทิตจะคลอดน้องเเล้วเเต่น้ำหนักยังน้อยอยู่เลยค่ะ?

43 ตอบกลับ

39+5 W น้ำหนัก 4300 กรัมคะ (คลอดธรรมชาติ)

ตอนซาววันที่15 3167g ตอนออกมา 4010g

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมจ้าแม่

38+5คลอดธรรมชาติน้ำหนะก2690กรัม

37w ผ่าคลอด 2560 หลังออกจาก รพ. 2360

ซาวตอน36วิคนํ้าหนักลูกมี2,800

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย

39+4 หนัก3070 คลอดธรรมชาติคะ

2365 ตอนนี้1เดือน28วัน4200ค่ะ

คลอดธรรมชาติคะ 3470 gจ้าา