สอบถามหน่อยคะ ท้อง34w

อาการแบบนี้คือไกล้คลอดหรือป่าวค่ะ -.เจ็บร้าวระหว่างขาตลอดเวลาเป็นมา3วันแล้วคะ -.ปวดน้องสาวตลอดเวลาร้าวช่องคลอดเลยคะ -.ปวดเหมือนตะคืวกินตรงบริเวรสะโพก -.กลั้นฉี่ไม่ได้เลยค่ะเจ็บ..ปวดมาก -.ตัวเล็กไม่ค่อยดิ้นถี่ หลักๆคือตอนนี้ปวดระหว่างขา ปวดน้องสาว/ช่องคลอด/ตูด ถ้ากลั้นฉี่ปวดเกร็งเจ็บเกือบเดินไม่ออกลุกไม่ได้เลยคะ ปวดฉี่ทุก10-20นาที เป็นมา3-4วันแล้วคะ ใช่จะไกล้แล้วหรือป่าวค่ะ กังวนคะ

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะ ก้ปกติของคนท้องโต และน้องกลับหัวแล้ว เบียดพวกกระเพาะปัสสาวะ ฉี่บ่อยเปนธรรมดาค่ะ อดทนเอา น้องดิ้นภายใน12ชม.ครบ10ครั้งคือปกติค่ะ น้องเค้า ตัวโตขึ้น การดิ้นไม่ได้ถี่ค่ะ บางทีน้องหลับนาน