มาโชว์พุงรับปีใหม่กันหน่อยแม่จ๋า 😘

อัปเดตอาการรับปีใหม่กันหน่อยค่า ตอนนี้กี่เดือนกันแล้ว เจออาการอะไรกันอยู่ หรือใครพาพุงไปไหนกันบ้าง มาเล่าให้ฟังหน่อยน้า 💕 #โชว์พุง

มาโชว์พุงรับปีใหม่กันหน่อยแม่จ๋า 😘
45 ตอบกลับ

16w ค่ะ อิแม่ตัวใหญ่ท้องเลยใหญ่ด้วย😂😂

22 w. ท้องเเรกค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

31w ท้อง3 มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

6เดือนกว่าท้องไหญ่มากเลยค่า

26 w 3 d น้องอ้วนหรือแม่อ้วน 5555

จุ๊ดจู๋บ้านนี้ 21wแล้วค้าบ

39wรอคลอดวันที่5มกราเลยค่ะ

32+5วัคจ้า ท้องใหญ่มากกก

บ้านนี้ได้15+3weekท้อง2จ้า

กำหนดคลอด15มกรานี้จ้า