แบบนี้ก็คือไม่ท้องหรอคะ

อันแรกคือตรวจคืนวันศุกร์ค่ะเพราะมีเลือดมานิดๆไม่ได้เปื้อนออกมานะคะเพียงแต่มันคาไว้ข้างในเรารู้สึกอะไรแฉะๆเลยลองแตะๆเข้าไปสรุปเลือดออกมานิดเดียวค่ะแล้วอันที่2ตรวจเมื่อวานตอนกลางวันก็คือไม่ขึ้นสองขีดแล้วก็มีเลือดออกมานิดๆเหมือนเดิมนิดแบบนิดจริงๆค่ะส่วนอันที่สามก็ตรวจเมื่อกี้ค่ะเพราะฉี่เลยตรวจสรุปก็ไม่ขึ้นสองขีดค่ะเลยงงมากๆใครเคยมีประสบการณืแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ก็คือไม่ท้องหรอคะ
21 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากรอ ไม่แน่ใจลองตรวจเลือดดูค่ะ ผลชัดเจนกว่าถ้ามีเลือดออกมานิดหน่อยด้วยไม่น่าไว้วางใจค่ะ ถ้าท้องจริงอาจจะอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม แต่ส่วนตัวตอนเราตรวจฉี่แรกของวัน ตรวจหลังไข่ตก 2 สัปดาห์(ช่วงที่ประจำเดือนต้องมา)ผลก็ชัดเจนดีนะคะ ตรวจเช้าเย็นมีเลือดออกเลยรีบไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

รอเมนส์มาก่อนค่ะ

ท้องช่วงแรกๆให้ตรวจตอนเช้านะคะแบบลุกจากเตียงมาปุ้บตรวจเลยฉี่แรกของวันฮอร์โมนจะขึ้นสูงที่สุดค่ะ แต่ก็เคยเจอเหมือนกันที่ตรวจขึ้น2ขีด ปจด.ขาด แต่พอไปตรวจเลือดเช็คค่าHCGที่รพ.ปรากฏว่าไม่ท้อง แต่เคสนี้เจอน้อยมากๆค่ะ ถ้าอยากรู้เลยแบบไม่ต้องลุ้น ไปตรวจค่าHCGที่รพ.ค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ เราเคยเป็นแบบนี้ผลคือเราท้องจนแท้งแต่ไม่รู้ตัว เวลาตรวจมันจะขึ้นขีดจางๆ ตอนแรกมีแต่คนบอกว่าท้องอ่อนๆไม่ต้องไปหาหมอหรอก รอตรวจเข้มกว่านี้ค่อยไปเราไม่เชื่อใครเราตัดสินใจไปหาหมอเจาะเลือด2รอบค่าเลือดลดลงหมอเลยสรุปว่าแท้งสมบูรณ์

ตรวจแบบเจาะเลือดเลยค่ะบางคนไม่ขึ้นบางคนตรวจขึ้น อาจจะท้องค่ะแต่แค่ตรวจแบ้วไม่ขึ้น

1y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่🙏🥰

ของเพื่อนขึ้้น2ขีดจางพอวันต่อมาไม่ขึ้นหมอบอกน้องไม่ไปต่อคะแต่ให้ชัวก็ตรวจเลือดคะ

1y ago

สอบถามคลีนิคหมอบอกว่ารออีก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ให้ทำตัวเหมือนคนท้องค่ะ

ท้องค่ะอยากให้ชัวร์แม่ท้องตรวจตอนเช้าฉี่แรกอีกทีหรือเว้นไว้อีกสัก2-3วันก้อได้จ้า

1y ago

ขอบคุณจ้ะแม่🙏💖

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ประจำเดือนขาดก็ตรวจทันทีเลย ตอนนี้ 37 3 w แล้วค่าาา

1y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌️💖

รออีกสักอาทิตย์แล้วค่อยตรวจใหม่นะค่ะ เหมือนอันที่3จะมีอีกขีดขึ้นจางๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🥺

เหมือนเราเลย ตอนเราตรวจก็ขึ้นจางๆ พอไปตรวจเลือดคือท้องอ่อนๆค่ะ

1y ago

คือตอนแรกประจำเดือนขาดก็ตรวจเรื่อยๆตั้งแต่ไม่ขึ้นสักขีด ตรวจหลายอันหลายรอบมากเลยค่ะ ประจำเดือนไม่มาสักที ผ่านไปเป็นอาทิตย์ตรวจอีกครั้งสุดท้ายขึ้นขีดจางๆเลยลองเปลี่ยนยี่ห้อดู ก็ขึ้นจางๆเหมือนกัน เลยไปตรวจเลือดค่ะ

ท้องค่ะจางเเค่ไหนก็ท้องบ้านนี้จางกว่านี้ปัจจุบัน8เดือนเเล้ว

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่แล้วอีกสอฃอันขึ้นขีดเดียวต้องทำไงคะ🥲