37 W พอดีแตกแล้วค่า

อยู่ในห้องรอคลอด+ห้องคลอด12ชม. คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน ลูกคนที่2ปิดอู่เรียบร้อยแล้วคะ

37 W พอดีแตกแล้วค่า
40 ตอบกลับ

ไม่ต้องถามถึงเสียง😂 เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ถ่ายรูปกำลังร้องเลยยินดีด้วยค่ะ

ทำหมันแบบไหนหรอคะแม่ เจ็บไหมคะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

5555หน้าน้อง น่าเอ็นดูมากคะ😻🥰

แบบนี้ปอดแข็งแรง แน่นอน ค่ะ

ทำหมันแบบไหนคะ เจ็บมั่ยคะ

ยินดีด้วยค่ะ ร้องใหญ่เลย

ทำหมันเจ็บไหมคะแม่ๆ

กลัวจังค่ะ...ทำหมัน