ช่วยดูหน่อยค่ะ

อยากให้แม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่าน้องเป็นอะไรบนหัว ตอนแรกนึกว่ายุงกัด ไปๆมาๆมันไม่หาย ใช่ปานแดงไหมค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูลักษณะเหมือนเป็นตุ่มนะคะ ถ้านูนๆออกมาไม่น่าใช่ปาน แล้วถ้าแรกเกิดไม่มีเลยก็ไม่น่าใช่นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะพาไปหาหมอดูค่ะ