ทีม เมษา 64

อยากแตกแย่แล้วค่ะ 36+2 วีค ร้าวไปทั้งตัวแล้ว ขอดูแม่ๆทีมเมษาหน่อยค่ะ ☺

ทีม เมษา 64
101 ตอบกลับ

36​ week​ กำหนดคลอด​ 18​ เมษาค่ะ

4y ago

ของแม่บ้านนี้ 19เมษา แต่คิดว่าคงอยู่ไม่ถึง🥰

36+6วีค กำหนดคลอด12เมษาค่ะ

21เมษา..ท้องลงหมดแร้ว😂😂

อยากแตกแล้วว 35+3 อึดอัด555

7 เมษาจ้าา 37 สัปดาห์

36+2 น้องน้ำหนักน้อยมากค่ะ

4y ago

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะแม่

16 เมษาค่า ท้องตึงมาก 😆

34w2d กำหนด26เมษาค่ะ☺️

21 เมษา. อยากแตกแล้ว🥰🥰

หมั่นเคี้ยวว..👶👶"