12w

อยากเห็นใบซาวด์หรือพุงแม่ๆอายุ12Wหน่อยค่ะ

31 ตอบกลับ

11w ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน14Weekจ้า

12w4d ค่ะ ปัจจุบัน13w1d ♥️🤰☺️

อันนี้ซาวด์ตอน 12 Weeks ค่ะ

12w5dค่ะตอนนี้33w4dแล้วค่ะ

อันนี้ท้องตอน 12wค่ะ

ซาวตอน11wค่ะตอนนี้15w

4y ago

ของคุณแม่ใช่สิทธิอะไรค่ะ นี้ใช้ประกันสังคมค่ะซาวด์ทุกเดือนเลย

ยังไม่ได้ซาวด์12w

นี้ภาพตอน 12วีค

12วีแบนราบเลยค่ะ