อยากเห็นภาพอัลตราซาวด์เด็ก14w

อยากเห็นอัลตร้าเด็ก14wค่ะ แม่ๆพอจะมีไหมคะ พอดีหนูท้องได้14wแล้วยังไม่ฝากครรภ์แต่จะฝากอาทิตย์หน้าค่ะ เหมือนน้องจะตอดแล้วหนูอยากรู้น้องตัวแค่ไหนหรือหนูมโนไปเอง

9 ตอบกลับ

13วีคหัวทิ่มตีลังกาโชว์เรยค่ะ😁🥰แต่นังไม่ทราบเพศเรยค่ะแม่ พอเดาได้น่าจะผชค่ะ🥰

13วีคค่ะ ตีลังกาโชว์เลยค่ะ5555 แต่คุณหมอแจ้งว่าจะดูเพศให้ตอน 5 เดือนค่ะ

รพ.ตรวจ15วีค แต่ไปซาวมาวันนี้ที่คลินิกได้16วีคคะ ได้ลูกชาย80%ค่าา🥰💕

11mo ago

เค้าเสีย700บาทคะ แล้วแต่ซาวเพศคะ มี2มิติ 3มิติ 4มิติ ราคาแตกต่างกันไปคะ ลองสอบถามทางคลินิกได้คะ

รีบไปฝากนะคะจะเกินกำหนดตรวจดาวน์ละค่ะ

13W4วันค่ะหมอบอกเพศชายค่ะชัดมาก

รีบไปฝากค่ะ ฝากช้าแล้ว

ใกล้เคียงได้มั้ย13w5d

11mo ago

ขออนุญาตสอบถามค่ะตอนไปซาวหมอแจ้งเพศมั้ยคะ

14wค่ะ👼🏻🤍

13+3 w ค่ะ 🥰🥰