แม่ๆซื้อของลูกกันตอนไหนคะ

อยากอ่านความคิดเห็นของแม่ๆ คิดยังไงกับคำว่า ห้ามซื้อของก่อนออกเขาห้าม เขาถือ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อก่อนดีที่สุดค่ะ เดี๋ยวนี้หารีวิวจากออนไลน์ โปรส่วนลดจากออนไลน์ได้คุ้มๆค่ะ เพราะคลอดแล้วทุกอย่างจะวุ่นวาย ของที่ซื้อแบบรีบๆก็ไม่รู้จะดีมั้ย ทำแบบนี้กับคนแรกก็ปกติดีไม่มีปัญหาอะไร ตอนนี้ท้องสองก็กดซื้อออนไลน์ไปเรื่อยๆค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

ส่วนตัวเฉยๆ เพราะถ้าจะรอคลอดแล้วซื้อลูกคลอดมาอาจต้องใช้ผ้าปูเตียง มีเงินก้อเก็บก้อซื้อที่ละเล็กละน้อยไปคะ ถึงเวลาฉุกเฉินมาก้อได้ใช้ทัน

8mo ago

เลย30วีคนี้ก้อเป็นแพนกวินเเล้วคะ เตรียมๆไว้เลย ไตรมาส2ยังว่าเหนื่อย ว่าเพลียแล้ว ไตรมาส3นี้สุดจะทน ทันไม่ได้นอน ทั้งอึดอัด อื่นๆๆอีก เดินเยอะ ยืนนานก้อลำบาก สุ้ๆ