สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆคะ ตั้งครรภ์ได้ 24 week แล้ว พอเวลาลุกหรือเดิน จะรู้สึกปวดๆบริเวณอวัยวะเพศ และเชิงกรานคะ อยากทราบว่าแบบนี้อันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ จะเปนไปจนคลอดเลย เราก็เป็นตั้งแต่24วีคเหมือนกัน จนตอนนี้33วีคแล้วยิ่งปวดมากเลย สุดๆเลยแม่ลุกแต่ละทีนี่สุดยอดเลย เปนไปจนคลอดจร้า

3y ago

เวลาปวดมากๆ มีวิธีไหนช่วยบรรเทาได้บ้างมั้ยคะแม่

ปกติค่ะ คลอดแล้วจะค่อยๆหาย

3y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️