ฝากครรภ์ที่คลินิค

อยากสอบถามหน่อยคะ ว่าฝากครรภ์ที่คลินิคค่าใช้จ่ายแต่ล้ะครั้งสูงมั้ยคะ มีสิทธิ์บัตรทองค่ะ แต่เค้าให้ไปฝากที่อนามัย ไม่ค่อยอยากไปเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากอนามัยนะค่ะ 2เดือนจะไปซาวคลีนิคทีเสียครั้งละ500 บอกตามตรงว่าประหยัดค่ะ ยิ่งยุคนี้ด้วยไม่อยากเสียค่าคลอดฝากพิเศษ5000 เก็บไว้ซื้อของจำเป็นดีกว่าค่ะ แต่ถ้าแม่อยากสะดวกก็ฝากคลีนิคค่ะ ฝากครั้งแรกเสียเยอะหน่อย4-5000บาทหรืออาจจะเยอะกว่าแล้วแต่คลีนิค

แล้วแต่คลีนิคค่ะ เราฝากคลีนิคครั้งแรก3000. จ่ายทุกครั่งที่หมอนัด700-1,000ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻