เงินมารดาประชารัฐ

อยากรู้ว่า เขาให้หญิงตั้งครรภ์จริงหรอคะ #ท้องแรก

เงินมารดาประชารัฐ
102 ตอบกลับ

เป็นแค่นโยบายตอนเลือกตั้งค่ะ แต่ไม่ได้อนุมัติ

เคยไปถามที่อบต.แล้วค่ะ นโยบายยังไม่อนุมัติจ้า

นโยบายยังไม่คลอดออกมาเลยค่ะ ไม่รู้จะจิงไหม

ไม่จริงค่ะ.. ได้แต่ค่านมเด็กเดือนละ600ค่ะ

หลอกลวงประชาชนค่ะ หาเสียงเเต่่ทำไม่ได้

เห็นนานแล้ว หลานที่บ้านก็ไม่เคยได้ค่ะ

ถาม อบต.เเถวบ้านเขาบอกยังไม่มีเลยค่ะ

แค่นโยบายเงียบหายไม่มีใครพูดถึงอีก

ต้องมีบัตรคนจนและท้องในปี2563ด้วยจ้า

5y ago

ใช่จ้า แม่สามารถดูในยูทูปได้น๊าา นโยบายมีแต่ไม่รู้จะเริ่มตอนไหน 😅

คนที่จะได้ต้องมีบัตรคนจนถึงจะได้ค่ะ

5y ago

นโยบายยังไม่มีค่ะ ต่อให้มีบัตรคนจนก็ไม่ได้ค่ะ นโยบายยังไม่มีใช้ไม่ได้