เงินมารดาประชารัฐ

อยากรู้ว่า เขาให้หญิงตั้งครรภ์จริงหรอคะ #ท้องแรก

เงินมารดาประชารัฐ
102 ตอบกลับ

นโยบายขายฝันคนฝันคือเราเหล่าแม่ๆ

น่าจะสำหรับ คนไม่มีรายได้นะคะ

นโยบายขายฝัน ยังไม่เกิดขึ้นค่ะ

นโยบายขายฝัน ตอนนี้ยังไม่มีจริง

ได้เฉพาะคนที่มีบัตรคนจนป่ะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ นโยบายยังไม่เกิด แต่ถึงเกิดก็ไม่มีผลคนทำงานแบบเราๆ

มั่วค่ะหาเสียงไว้แต่ทำไม่ได้

แค่นโยบายขายฝันประชาชน เห้ออ

จริงหรอค่ะประชารัฐแบบไหน

นโยบายที่สก้อยรอคอย😅

นโยบายยังไม่ได้อนุมัติค่ะ