แม่แม่คะช่วยดูภาพหน่อยนะคะ

อยากรู้ว่าส่วนใหญคืออะไรบ้างแล้วน้องนอนท่าใหนคะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แม่แม่คะช่วยดูภาพหน่อยนะคะ
8 ตอบกลับ

13w เท่ากันเลยค่ะ อัลตร้าซาวด์น้องดิ้นเก่งมากๆ

13+1 วีค ของบ้านนี้ไม่ค่อยชัดเลยค่ะ

นอนคว่ำ หันหัวไปทางซ้ายค่ะ

น้องนอนคว่ำหน้าค่ะ

น่าจะนอนคว่ำค่ะ

นอนคว่ำหน้าค่ะ

13w เหมือนกันค่ะ

นอนคว่ำคะ