เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ยังไงกันบ้าง

อยากรู้ค่ะว่า...เราพอจะอ่านความรู้เพิ่มเติมในการดูแลครรภ์จากที่ไหนได้บ้าง มีหนังสือหรือคู่มืออะไรที่คุณแม่มือใหม่ควรจะหาซื้อ หาอ่านแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราอ่านอันนี้ค่ะ เพื่อนซื้อมาให้ ดีมากเลยค่ะ