ท้องอืด

อยากทราบว่า ลูกท้องอืด ทามหาหิงก็ไม่หายเลย ใช้ยาเบบี้ดอลมีคนแนะนำมา ควรให้ทานเพียวๆหรือผสมน้ำคะ. มีแม่ๆคนไหนให้น้องทานบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ท้องอืด
13 ตอบกลับ

ผสมน้ำจ้าใส่3-4หยดพอจ้า

เพียวๆค่ะ

เราให้ทาน​ ประมานครึ่งฝา​ ผสมในน้ำ​รึ​นมค่ะ​ ลูกท้องอืด.. ตอนทานนมผสม.. เพราะรมแม่นังมานอน​ พอนมแม่มาก็หยุดให้ค่ะ