แม่ๆท่านไหนอยู่กรุงเทพฯฝากครรภ์​ที่ไหนกันบ้างค่ะ

อยากทราบว่าไปฝากครรภ์​กันที่ร.พไหนกันบ้างค่ะ​ กำลังหาร.พไปฝากครรภ์​อยู่ค่ะ​ แนะนำหน่อยค่ะ​ แม่บ้านนี้อยู่ระแวกสายไหม-สะพานใหม่ค่ะ​ แนะนำหน่อยค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ รพ. วิภาวดีรังสิตค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ