โกนผมไฟ

อยากทราบว่าแม่ๆโกนผมไฟกันไหมค่ะ เจอแต่คนรู้จักโกนแล้ว ผมขึ้นมาเป็นหย่อมๆ เขาบอกถ้าโกนจะเป็นแบบนี้ คนต่อมาเลยไม่โกน ผมก็ขึ้นปกติ แต่ที่บ้านบอกต้องโกน อยากรู้ว่าถ้าโกนจะเป็นแบบนั่นจริงไหมค่ะ หรือเป็นแค่บางคน หรือว่าไม่โกนผมกันค่ะ

โกนผมไฟ
1 ตอบกลับ

ไม่โกนค่ะ น้องก็ปกติดี เป็นเพียงความเชื่อของคนบางกลุ่ม ซึ่งแม่เราเองก็บอกว่าไม่ต้องโกน ในขณะที่ทางฝั่งบ้านสามีอยากให้โกน เรายืนยันว่าไม่โกน ก็ไมามีใครกล้ามายุ่งค่ะ

5y ago

ลูกเรา เรามีสิทธิ์คิดและทำค่ะ