การแต่งตัว

อยากทราบว่าแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์แต่งตัวกันยังไงบ้างค่ะขอดูหน่อยจ้า??

132 ตอบกลับ

ใส่ตัวใหญ่ ธรรมดาค่ะ เอาหลวมๆไว้ก่อน 555( อายุครรภ์ก็5เดือนกว่าแล้วค่ะ )

ใสชุดคลุมท้องค่ะ เพราะว่าคนที่บ้านไม่ให้ใสกางเกงค่ะ กลัวน้องอึดอัดค่ะ

ถ้าแต่งตัวอยู่บ้านนะค่ะ ใส่แต่ สปอร์ตบา และกางเกงขาสั้นค่ะ ใส่แบบสบายๆ

บ้านนี้เน้นพวกชุดเอวสม็อคกับผ้ายืดค่ะ เอาที่คลอดแล้วก็ยังใส่ได้😊

ใส่สบายๆ แล้วแต่ว่าอยู่บ้าน หรือทำงาน หรือไปที่ไหน ก็แต่งตามนั้น

บ้านนี้ใส่กางเกงวอม+เสื้อยืดจ้า เพราะท้องยังเล็กอยู่😀😀

ชุดคลุมท้องขายกันแพ๊งแพง เราซื้อชุดแฟชั่นไซด์คนอ้วนมาใส่ค่ะ

6y ago

แพงมากค่ะแม่. สู้ราคาไม่ไหว😂

เรียบร้อยหน่อยจ้าช่วงนี้ เพราะใส่ชุดอื่นสวยๆไม่ได้555

อยู่บ้านจะใส่แบบสบายๆค่ะ ออกนอกบ้านถึงจะใส่ชุดคลุมท้อง

ใส่เดรสคลุมท้องคะ เพราะใส่ทำงานด้วยจะเรียบร้อยหน่อยๆ😅