การแต่งตัว

อยากทราบว่าแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์แต่งตัวกันยังไงบ้างค่ะขอดูหน่อยจ้า??

132 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่เดรสสั้นบ้าง ยาวบ้างค่ะ ใส่เดรสแฟชั่นเลยค่ะ แบบไหนที่คนท้องใส่ได้ก็ใส่ค่ะ

เน้นชุดใส่สบายๆใหญ่ๆหน่อยคะ อันนี้ชุดวันทำงาน อยู่บ้านก็เสื้อกีฬาของสามีใหญ่ๆหน่อยคะ

ชุดคลุมท้องที่เผื่อให้นมได้ค่ะตอนใส่นี่8เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ ให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆเป็นเด็กดีๆนะคะ😊😊

เสื้อกีฬา กางเกงกีฬา สบายๆเลยคะ ถ้าออกนอกบ้าน ก้เปลี่ยนแค่กางเกงกีฬา เป็นกางเกงขายาว

ใส่ชุดนอนตลอดเลยคะ เพราะสบายมาก วันๆอยู่แต่บ้านคะ ถ้าไปหาหมอ จะใส่ชุดคลุมท้องยาวๆคะ

บ้านนี้ถ้าอยู่บ้านก้ใส่เปนเสื้อยืดตัวไหญ่ๆกับสเตค่ะถ้าออกนอกบ้านก้ใส่เปนเดรสค่ะ

ประมาณนี้ค่ะเน้นสบาย ได้ทุกโอกาส จะออกงาน จะเที่ยวจะอยู่บ้าน แบบนี้แม่โอเคสุด😁

6y ago

😉ช่ายๆค่า สวรรค์สร้างมา ให้เพศไหนแม่ก็รักกก

ผ้าถุงจ้าสบายสุด555. ออกนอกบ้านก้ใส่เดรสที่ไม่รัดพุงคะ สวยเก๋กว่าชุดคลุมท้องน่อย555

ใส่สบายๆค่ะ เดรสสั้นกับเลกกิ้งก็ดี เดรสยาวก็ได้ อยู่บ้านขาสั้น+สปอร์ตบราค่ะ

แต่งตัวเหมือนเดิม แต่ใส่ชุดกระโปรงความที่ไม่ชินกระโปรงเปิดบ่อยมาก5555😅