ตอนนี้ท้องได้20กว่าสัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

อยากทราบว่าแบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมค่ะ พอดียังทำงานอยู่ แล้วยืนตลอดเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติเราก็รู้สึกตอดๆค่ะนั่งทำงาน แต่ถ้านอนตรงบ้าง ตะแคงบ้างจะรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ คุยกับเค้าบ่อยๆนะคะ ลูบท้องไปด้วย เวลาพ่อเค้าเรียกจะรู้สึกแรงมากค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากดิ้นตั้งแต่17สัปดาห์เลยปัจจุบัน20สัปดาห์คุณแม่ลองหาเวลานั่งพักบ้างนะคะยืนนานๆก็ไม่ดีอาจจะทำให้ปวดหลังได้

ทางนี้ดิ้นเก่งมากคะ​ ดิ้นตั้งแต่​17w ตอนนี้23w​ ดิ้นเป็นคลื่นเลยคะ ยืนก็ขยับตัว​ นอนก็ดิ้น​ นั่งก็ดิ้น ปล.ท้องที่4​ นะคะตอนนี้

ไม่ค่ะ ปกติค่ะ ช่วงนี้น้องเน้นนอนมากกว่าค่ะ รอวีคปลายๆค่ะคุณแม่