ลูก 1 เดือน 6 วัน ฉี่กี่รอบ

อยากถามแม่ๆ บ้านอื่น ลูกอายุ 1 เดือน 6 วัน ทานนมแม่ล้วน ลูกฉี่กี่รอบ ในช่วงอากาสร้อนแบบนี้ และอึวันละกี่รอบ อึเป็นน้ำปนกาก อันตรายไหมลูกจะขาดน้ำป่าว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมปุ๊บถ่ายปั๊บเลยค่ะ ถ่ายวันละเกือบ10รอบ ฉี่ก็เกือบ10รอบเหมือนกันค่ะ