แม่ท้องค่ะสอบถามน่อยจ้าปวดท้องตั้งแต่วันที่4ตกเช้ามาวันที่5ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซน 36+1 น้ำหนัก2โล2กรณีแบบนี้แม่ท้องกำหนด1มกลา

อยากถามว่าแม่ท้องมีความเป็นกังวลอยากไห้ลูกอยู่ในท้องก่อนส่วนมากมากสุดกี่วันกี่สัปดาห์ค่ะ❤️ตอนนี้วันที่7แล้วไปหามาวันที่5

2 ตอบกลับ

สิท30บาทน่าจะไม่ถึงหมื่นนะค่ะ แต่น้องน้ำหนักน้อยแม่ต้องกินไข่ต้มเยอะๆนะค่ะวันระ2ฟองก็ดีค่ะ

แล้วแม่ท้องที่งบไม่มีมาก ใช้สิท30 ต้องเตรียมติดมือไว้กี่บาทคะ ห้องรวมรึห้องพิเศษดีกว่า