อยากตั้งชื่อให้ลูก

อยากตั้งชื่อให้เจ้าตัวเล็กคะ อยากให้ขึ้นต้นด้วยย.ยักษ์ ช่วยคิดหน่อยคะ จะตั้งว่าไรดี? 37+2วีคแล้วยังไม่มีชื่อเลย

8 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่. ของเราก็คิดกับแฟนแทบตาย. กว่าจะได้ชื่อที่ถูกใจทั้งคู่ เถียงกันแทบตาย. แต่ภูมิใจค่ะ. ตั้งกันเอง

แม่บ้านนี้ชื่อยีนส์​ กะว่าจะให้ลูกสาวชื่อลีวายส์ค่ะ​ 😂

โยเกิร์ต​ โย่ง​ ยาหยี​ ยิงเยา ยู่ยี่​ ยม

น้องยี่หวา -โยชิ ❤

ยิปโซ ยิปซี

ยอร์ค ยอร์ช

ยูริน ยูโร

ใยไหม