อยากซาวด์ 4 มิติ

อยากซาวด์ 4 มิติ ที่ กทม หรือปริมณฑล แม่ๆมีแนะนำบ้างไหมคะ แล้วปกติคุณแม่ซาวด์ช่วงอายุครรภ์ที่เท่าไรคะ ที่จะเห็นหน้าน้องชัดๆ อยากเห็นหน้าน้องมากค่ะ ตอนนี้น้องได้ 21w3d แล้วค่ะ ทีมลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ดู4มิติครั้งแรก22weekค่ะ เห็นใบหน้ากับตัวชัดแล้ว 😊

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰