35Wแล้วค่ะ

อยากจะสอบถาม ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ คือแม่บ้านนี้ฝากท้องกับโรงพยาบาลเอกชน ตามสิทประกันสังคม แต่แม่อยากจะไปคลอดโรงพยาบาลรัฐ แล้วผ่าคลอดด้วยค่ะ จะต้องทำยังไง

2 ตอบกลับ

ต้องเอาสมุดสีชมพูไปฝากต่อที่โรงบาลที่เราจะคลอดค่ะแม่ไปวันปกตินะคะแต่เช้าหน่อยจะได้คิวเร็วแล้วก็บอกพยาบาลว่ามาฝากครรภ์ต่อ เขาก็จะดำเนินการให้เรา ถ้าเป็นกรณีคุณแม่ฝากท้องที่กรุงเทพแล้วจะไปคลอดที่บ้าน เวลาปวดท้องก็ไปเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ว่าจะไปสอบถามที่โรงพยาบาลพุ่งนี้ค่ะ

พอวันจะคลอดก็ไป รพ เลยค่ะ หรือลองโทรสอบถาม รพ ที่จะคลอดก่อนค่ะ