ห่วงโซ่ Bright Starta 120บ.

ห่วงโซ่ Lots of Links ราคา 120 บาท. วัสดุ : Safety and Environmental protect plastic, BPA- free อุปกรณ์เสริมสำหรับของเล่น ของเล่นเสิรมพัฒนาการของลูกน้อย สามารถให้ได้ตั้งแต่แรกเกิด นำไปประยุกต์ใช้กับของเล่นต่างๆได้หลายรูปแบบ เช่นเป็นที่แขวนตุ๊กตากับรถเข็น เปลนอน เพลย์ยิม หรืออื่นๆ วัสดุเข้าปากแล้วไม่เป็นอันตรายเนื่องจากเป็นวัสดุที่ไม่มีสารพิษ 1 กล่องมี 24 ห่วง สามารถถอดแยกออกจากกันได้

ห่วงโซ่ Bright Starta 120บ.
1 ตอบกลับ

ห่วงเนื้อนิ่มหรือเนื้อแข็งคะ

5y ago

สนใจถามเพิ่มได้น้าา ID. aonamkun. มีจุดน้า