มีอาการเจ็บ คัดเต้านม ..แต่ลูกไม่อยู่แล้ว

หลังจากแท้งลูกได้ 4 วัน ตอนนี้มีอาการเจ็บ คัดเต้านม บริเวณเต้านมเป็นก้อนๆ เราจะทำยังไงได้บ้างคะ ปล่อยไว้เฉยๆจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยเฉยๆค่ะ 3-4 วันเดี๋ยวจะหายไปเอง ของเรามีน้ำนมด้วย ทรมานใจมากกว่ากายค่ะ

5y ago

หลังจากแท้งแม่เว้นช่วงนานมั้ยคะถึงจะมีน้องอีก หลังแท้งคุมก่อนมั้ยคะ

บ้านนี้ก็ปล่อยเฉยๆค่ะ ยิ่งบีบยิ่งเป็นการกระตุ้น